Ấm áp bên nhau Mừng ngày 8-3: "Phụ nữ nuôi giữ tin yêu"
(08:44:15 AM 09/03/2018)

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2018, Ban Giám hiệu cùng Công đoàn nhà trường đã tổ chức Chương trình chào mừng ngày 8-3 mang chủ đề "Phụ nữ nuôi giữ tin yêu". Các thành viên của toàn thể hội đồng sư phạm tham dự đã chung vui tại trường trong một không khí ấm áp, sum vầy. Cùng dịp này, nhà trường tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các thầy cô và các đồng chí cán bộ, nhân viên có ngày sinh trong hai mùa Xuân và Hạ.

 

Chung vui và vui chung

Thầy Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm đã có những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ công đoàn viên, các cô giáo của nhà trường. Lời phát biểu có đoạn: "Dẫu cuộc sống còn khó khăn, trắc trở chúng tôi vẫn tha thiết mong những thành công và nguồn yêu thương hạnh phúc luôn đồng hành cùng các mẹ, các cô, các chị và các em. Trong lòng chúng tôi luôn nghĩ người phụ nữ là một món quà vô cùng to lớn mà tạo hóa dành cho nhân loại". 

Và người đứng đầu nhà trường đã có lời chúc nhiệt thành: "Nhân dịp này, một lần nữa, chúng tôi được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới những nữ đồng nghiệp thông minh, sáng tạo - những người đã mang đến bao niềm vui, niểm tin trong cuộc đời! Xin chúc tất cả các đồng chí luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, thành công trong cả hai vai trò Giỏi việc trường, đảm việc nhà, để cuộc sống ngày càng thêm tỏa sắc đơm hương!" 

Ban Giám hiệu chúc mừng cô giáo Nghiêm Hồng Hoàng - Nguyên Phó hiệu trưởng và cô giáo Nguyễn Thị Hồng Oanh - nguyên Bí thư Chi bộ nhà trường.

Vinh danh các cô giáo đạt danh hiệu "Giỏi việc trường - đảm việc nhà".

Vinh danh các cô giáo đạt danh hiệu "Giỏi việc trường - đảm việc nhà".

Vinh danh các cô giáo đạt danh hiệu "Giỏi việc trường - đảm việc nhà".

Cùng thổi nến - chung ước mơ Giỏi nghề và Hạnh phúc

Cùng hát vang mừng sinh nhật các đồng chí càn bộ, giáo viên có ngày sinh trong quý I và qúy II.

 Những giây phút vui vầy và ấm tình...                                     

                                                                                                                                Ban Truyền thông