Tổ nhóm chuyên môn
 • THẦY NGUYÊN VĂN VĨ NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÀ GIÁO HÀ NỘI TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO

  THẦY NGUYÊN VĂN VĨ NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÀ GIÁO HÀ NỘI TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO

  15:17:41 PM 13/11/2022

  Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa tự hào vì trong lần Trao giải thưởng này, thầy giáo Nguyễn Văn Vĩ, một nhà giáo tâm huyết và sáng tạo của đội ngũ giáo viên Phan Huy Chú - Đống Đa đã được nhận giải và được Hội đồng xét giải đánh giá cao. Thầy Nguyễn Văn Vĩ là tấm gương sáng cho học sinh noi theo và thầy cũng là người đượcc các đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường rất mến...

 • Tập huấn chuyên môn với tinh thần đồng hành cùng phát triển

  Tập huấn chuyên môn với tinh thần đồng hành cùng phát triển

  09:31:30 AM 20/09/2018

  Các thầy cô giáo trong toàn Hội đồng trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đã nhiệt tình tham gia tập huấn chuyên môn tháng 9/2018 với tinh thần đồng hành cùng phát triển. Đó là chuyên đề thiết thực: Cùng nhau củng cố kỹ năng CNTT và phương pháp dạy học để góp phần nâng cao hiệu quả đợt thao giảng thứ nhất (năm học: 2019-2019).

 • Hội thảo về Quản trị sự thay đổi và những nhận thức tích cực, tiến bộ

  Hội thảo về Quản trị sự thay đổi và những nhận thức tích cực, tiến bộ

  17:08:21 PM 11/09/2018

  Từ 18h00 đến 21h00 tối ngày 10 tháng 9 năm 2018, tại trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa Hội thảo của các thầy, cô giáo có tên: Quản trị sự thay đổi đã diễn ra . Đây là hội thảo thu hút sự chú ý của các thầy cô giáo và rất có ý nghĩa vì đã tiếp thêm "lửa sáng tạo". Từ đó những người làm thầy càng thêm cảm hứng trong việc tiếp tục áp dụng các phương pháp dạy học mới, cũng như...

 • Chia sẻ về Kinh nghiệm ôn thi cho học sinh của lớp chuyên đề

  Chia sẻ về Kinh nghiệm ôn thi cho học sinh của lớp chuyên đề

  14:16:56 PM 10/05/2018

  Đối với mỗi học sinh, khả năng tiếp thu môn Tự nhiên nói chung và môn Hóa nói riêng là ở các mức độ khác nhau. Ban Truyền thông xin giới thiệu phần chia sẻ của cô giáo Lê Thị Lan Anh, Tổ trưởng tổ Hóa - Sinh về một số cách mà tôi đã áp dụng nhằm mục đích là mong muốn các em học sinh tích cực hơn trong giờ học chuyên đề.

 • Kinh nghiệm thiết kế bài giảng PowerPoint nhanh, đẹp và hiệu quả

  Kinh nghiệm thiết kế bài giảng PowerPoint nhanh, đẹp và hiệu quả

  14:46:50 PM 10/05/2018

  Trong giảng dạy thời đại 4.0, việc thiết kế bài giảng phù hợp với nội dung, mục đích giảng dạy là một phần quan trọng giúp bài giảng đạt được hiệu quả tốt nhất. Ban Truyền thông xin trân trọng giới thiệu bài chia sẻ của cô giáo Nguyễn Thị Châu Loan, giáo viên môn Địa lý, về kinh nghiệm thiết kế bài giảng bằng PowerPoint nhanh, đẹp và đạt hiệu quả.

 • Quản lý lớp chủ nhiệm với sự hỗ trợ của một số phần mềm ứng dụng CNTT

  Quản lý lớp chủ nhiệm với sự hỗ trợ của một số phần mềm ứng dụng CNTT

  14:09:47 PM 10/05/2018

  Nếu như trước đây để xếp loại học sinh ở các mặt khác nhau, giáo viên chủ nhiệm dựa nhiều vào cảm tính của bản thân, học sinh sẽ ít có căn cứ để đối chiếu. Thì hiện nay, việc ứng dụng CNTT sẽ giúp cho công tác chủ nhiệm khách quan và chính xác hơn nhiều. Ban Truyền thông xin trân trọng giới thiệu bài chia sẻ của thầy giáo Hà Văn Thọ về công việc nêu trên.

 • Bài chia sẻ kinh nghiệm quý: Tự học để trở thành giáo viên quốc tế, tại sao không?

  Bài chia sẻ kinh nghiệm quý: Tự học để trở thành giáo viên quốc tế, tại sao không?

  14:35:41 PM 10/05/2018

  Học như một học sinh thông qua các hệ thống học trực tuyến, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huệ, Giáo viên Bộ môn Toán - Tin thực sự là một tấm gương tự học quý giá không chỉ cho học sinh mà cho cả các đồng nghiệp của mình. Cô đã thường xuyên tự học tiếng Anh để có thể dạy Toán bằng tiếng Anh. Ban Truyền thông xin trân trọng giới thiệu bài chia sẻ của cô.

 • Động viên, khuyến khích HS kịp thời bằng điểm số và đánh giá tích cực, hợp lý

  Động viên, khuyến khích HS kịp thời bằng điểm số và đánh giá tích cực, hợp lý

  14:12:38 PM 10/05/2018

  Việc dạy và cho điểm nhẹ nhàng hơn, tạo không khí lớp học luôn vui vẻ nhưng hiệu quả là điều nhiều thầy cô giáo luôn quan tâm. Cô giáo Tạ Thị Thanh Hương - Tổ trưởng Tổ Toán - Tin đã có những chia sẻ hữu ích trong buổi tọa đàm về chuyên môn. Ban Truyền thông xin trân trọng giới thiệu bài chia sẻ của cô Tạ Thị Thanh Hương.

 • Sâu sắc trong kiến thức và nồng nàn trong cảm xúc để có những giờ dạy thuyết phục

  Sâu sắc trong kiến thức và nồng nàn trong cảm xúc để có những giờ dạy thuyết phục

  14:33:34 PM 10/05/2018

  Được học hỏi lẫn nhau để các giờ học, môn học ngày càng trở nên ý nghĩa. Bởi dạy học không đơn thuần là một công việc để nuôi sống bản thân, gia đình. Các thầy cô giáo có mặt trong buổi tọa đàm Kinh nghiệm quý - Ý tưởng hay đã đón nhận nhiệt tình bài chía sẻ của cô giáo Lê Thị hồng Hanh (Tổ trưởngTổ Ngữ văn). Bài chia sẻ có nhan đề "Sâu sắc trong kiến thức và nồng nàn...

 • Bồi đắp kiến thức xã hội giúp học sinh điều chỉnh hành vi và nuôi dưỡng ước mơ

  Bồi đắp kiến thức xã hội giúp học sinh điều chỉnh hành vi và nuôi dưỡng ước mơ

  14:32:29 PM 10/05/2018

  Cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên - Giáo viên chủ nhiệm lớp 10A5, tổ trưởng Tổ Ngoại ngữ đã nhận thấy học trò của mình có tiến bộ khi được bồi đắp kiến thức xã hội để điều chỉnh hành vi và nuôi dưỡng ước mơ. Đó là Các con đã thực sự tạo nên một tập thể có tinh thần học tập, ham hiểu biết, khao khát khám phá thế giới xung quanh một cách văn minh hơn. Ban Truyền thông xin trân...