NGÀY THỨ HAI CỦA HÀNH TRI ÂN NĂM 2024
(08:29:11 AM 15/01/2024)

Ngày 11/1/2024, đoàn thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể học sinh K25 đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn. Các bạn học sinh đã cùng nhau hát vang bài hát mang hồn núi sông. Đó là hát Quốc ca bằng cả trái tim.

Đến Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường Chín, trước những ngôi mộ Liệt sĩ chưa được biết thông tin, các thành viên trong đoàn đều không khỏi ngậm ngùi. Đi giữa bạt ngàn bia mộ, cũng giống như ở Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, mỗi bạn học sinh đã hiểu được "Mất mát lớn vẫn luôn là mất mát/ Chiến tranh qua ký ức còn bỏng rát". Mỗi người được hưởng hòa bình cần thấy được trách nhiệm của mình với Tổ quốc linh thiêng.
Thành Cổ Quảng Trị, trong nắng vàng rực rỡ
Sắc áo đỏ cờ ngời sáng sức thanh xuân
Nhớ đến các anh, ơn nghĩa muôn phần
Vì Đất nước hiến dâng đời sống