THẦY NGUYÊN VĂN VĨ NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÀ GIÁO HÀ NỘI TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO
(15:17:41 PM 13/11/2022)

Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa tự hào vì trong lần Trao giải thưởng này, thầy giáo Nguyễn Văn Vĩ, một nhà giáo tâm huyết và sáng tạo của đội ngũ giáo viên Phan Huy Chú - Đống Đa đã được nhận giải và được Hội đồng xét giải đánh giá cao. Thầy Nguyễn Văn Vĩ là tấm gương sáng cho học sinh noi theo và thầy cũng là người đượcc các đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường rất mến yêu, tin tưởng. Câu lạc bộ STEM do thầy phụ trách luôn thành công với những dự án độc đáo và hữu ích.

Ngày 26/10, sau vòng xét chung khảo giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo 2022, bà Trần Thị Thu Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội cho biết, giải thưởng năm nay cho thấy chất lượng các sáng kiến, giải pháp của nhà giáo Thủ đô được nâng cao hơn, đề cập đến nhiều lĩnh vực từ quản lý tới công tác chủ nhiệm, các phong trào ngoài giờ lên lớp, kỹ năng sống…

“Nếu như các năm trước giải thưởng còn cho thấy có sự không đồng đều về chất lượng giữa cán bộ quản lý với giáo viên thì bước sang năm thứ 6 này, giải thưởng cho thấy không còn có sự chênh lệch này, đồng thời việc tổ chức giải thưởng từ cấp cơ sở đã thu hút được nhiều thầy cô tham gia, nhiều giải pháp, kinh nghiệm được lan tỏa rộng rãi hơn” – bà Trần Thị Thu Hà chia sẻ.

Đánh giá về giải thưởng năm nay, ông Nguyễn Ngọc Ân, Chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam khẳng định, đây là một sân chơi trao đổi về chuyên môn, lan toả những sáng tạo trong giảng dạy chứ không đơn thuần là một cuộc thi

 

Hai năm trước, thật vinh dự và tự hào khi sản phẩm của thây được lọt vào TOP50 khi vượt qua gần 1000 sản phẩm để tham gia diễn đàn, đó là sản phẩm của thầy Trần Văn Huy và thầy Nguyễn Văn Vĩ. Đặc biệt, thầy Nguyễn Văn Vĩ đã đạt giải và gây ấn tượng ở diễn đàn E2VN 2020 (Diễn đàn giáo dục đổi mới, sáng tạo trên nền tảng CNTT).