Hồi hộp trước kỳ thi THPT quốc gia
(14:18:08 PM 13/05/2016)

Chỉ còn 3 ngày nữa kì thi THPT quốc gia sẽ chính thức diễn ra nhưng hôm nay nhiều trường ở địa bàn ở Hà Nội mới kết thúc công tác ôn thi.

 

 

 

Trao đổi với Dân trí, cô Kim Anh - giáo viên dạy bộ môn Ngữ Văn Trường THPT Phan Huy Chú cho biết: Công tác ôn tập đã hoàn tất. Thầy cô của trường luôn tự tin các em học sinh sẽ đạt được kết quả cao ở kì thi này. Điều lo lắng nhất hiện nay chỉ là tâm lý của học sinh khi bước vào phòng thi như thế nào mà thôi. Nếu các em vượt qua được điều này chắc chắn sẽ thành công.

Trong khi đó, học sinh của nhà trường cũng tỏ vẻ khá phấn chấn khi mà được thầy cô rèn giũa trong suốt thời gian qua. Với tâm lý ổn định nên các em đều tự tin sẽ đạt kết quả cao ở kì thi THPT quốc gia để xét tốt nghiệp cũng như xét tuyển vào trường ĐH, CĐ.

Mời các bạn theo dõi phóng sự được phóng viên Dân trí ghi nhận vào sáng 27/6, ngày ôn thi cuối cùng của học sinh Trường THPT Phan Huy Chú (Hà Nội), ngôi trường mà 100% học sinh đăng ký dự thi để vừa xét công nhận tốt nghiệp và đồng thời xét tuyển vào ĐH, CĐ.

Nguyễn Hùng - Trọng Trinh
Nguồn: Báo dân trí