CHÚC MỪNG CÔ GIÁO NGUYỄN HẢI THẢO - ĐƯỢC VÀO TOP 10 VÀ ĐẠT GIẢI NGƯỜI ĐẸP TÀI NĂNG TRONG CUỘC THI HOA HẬU QUÝ BÀ
(16:21:53 PM 03/07/2024)

Tối 30/6/2024, cô giáo Nguyễn Hải Thảo, giáo viên bộ môn Toán của nhà trường đã được vào top 10 người đẹp xuất sắc nhất và đạt giải Người đẹp tài năng trong cuộc thi Hoa hậu quý bà trái đất Việt Nam 2024 (Mrs Earth VietNam 2024) tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Chúc mừng cô Nguyễn Hải Thảo, hẳn cô đã thấy rất ấm áp khi bên cạnh cô luôn có Ban giám hiệu và đông đủ các anh chị em đồng nghiệp ủng hộ, yêu thương. Cô giáo Dương Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường có mặt tại đêm Chung kết và luôn cập nhật thông tin, hình ảnh nóng hổi về cho cả đội ngũ đang dõi theo và trông ngóng. Thầy giáo Hà Văn Thọ - Chủ tịch công đoàn nhà trường, các thầy cô giáo đại diện cùng Tổ bộ môn Toán đã hào hứng bên cô Hải Thảo từ đầu đến cuối đêm Chung kết. Những hình ảnh đẹp và đặc sắc đã được ghi lại bởi các tay máy của thầy Hoàng Trung Thuấn và thầy Vũ Mạnh Đức…
 
BGH, đồng nghiệp và học trò thân yêu sát cánh bên cô Nguyễn Hải Thảo trong đêm Chung kết
Có mặt động viên và tiếp lửa nhiệt tình cho cô giáo Hải Thảo, cô giáo Cao Thanh Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường đã chia sẻ: “Cô giáo Nguyễn Hải Thảo của chúng tôi là một cô giáo yêu nghề, yêu trẻ. Việc tham dự cuộc thi này chứng tỏ cô Hải Thảo đã rất nỗ lực hoàn thiện bản thân. Giống như mỗi người làm thầy đều luôn cố gắng có được những gì tốt đẹp nhất để có thể làm gương cho học trò. Không những khẳng định được vẻ đẹp trí tuệ trong công việc mà các thầy giáo, cô giáo cũng có ý thức về vẻ đẹp ngoại hình, vẻ đẹp mẫu mực của tác phong nhà giáo. Cùng với đó, cô Thảo còn có năng khiếu nghệ thuật rất đáng quý”.
 
Tiết mục biểu diễn của cô Hải Thảo
Người đứng đầu nhà trường còn bày tỏ chân tình: “Cuộc thi diễn ra vào mùa hè, đúng kỳ nghỉ hè, nên cô Hải Thảo cũng như các bạn học sinh của nhà trưởng tham gia cùng cô trong tiết mục dự thi đã có điều kiện về thời gian. Đây cũng là một thuận lợi hơn so với trong năm học. Cô giáo Hải Thảo đã dự thi với những chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo mà không ảnh hưởng đến công việc. Một lần nữa, thay mặt thầy trò nhà trường, tôi chúc mừng cô giáo Nguyễn Hải Thảo, chúc mừng Tổ bộ môn Toán và chúc mừng trường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa thân yêu".
Phút được vinh danh Người đẹp tài năng
 
Xin mời xem bài đăng về sự kiện trên website Đại biểu nhân dân. vn tại đây