HOÀN THÀNH XUẤT SẮC ĐỢT HUẤN LUYỆN QUÂN SỰ, K27 HÂN HOAN TRỞ VỀ
(11:23:21 AM 06/11/2023)

Tuổi trẻ vui kỷ niệm vào quân ngũ Thanh xuân qua rèn luyện để trưởng thành

K27 HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ HUẤN LUYỆN QUÂN SỰ VÀ ĐƯỢC GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG , TRỞ VỀ MÁI TRƯỜNG PHAN HUY CHÚ - ĐỐNG ĐA THÂN YÊU!
 
 
Cô giáo Hiệu trưởng Cao Thanh Nga cùng cô giáo chủ nhiệm Đinh Đại Ngọc của lớp 10D1 trao giải và chúc mừng 2 học sinh lớp 10D1 đạt Giải Nhất trong cuộc thi Nét đẹp chiến sĩ.
 

Tặng hoa tri ân những người thầy - Sĩ quan quân đội của Trung tâm GDQP-AN ở Hòa Lạc thân thương
 
 
 
 
 
Các thầy cô giáo chủ nhiệm thân yêu của 10 lớp 10 K27 đang hát vang ca khúc về anh bộ đội Cụ Hồ
 
      Sau đêm Gala Hola - Vang bài ca người lính, 400 học sinh K27 đã trở về mái trường thân yêu. Các trò của 10 lớp 10 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đợt huấn luyện quân sự và kỹ năng sống năm học 2023-2024.
 
 
NGÀY VỀ
 
 
Các thầy cô cùng các anh chị đón chào các tân binh

Trong 9 ngày xa nhà, học sinh cũng có những ngỡ ngàng, khó khăn nhất định. Song không có những thử thách ấy các trò làm sao biết quý mái nhà thân yêu, an lành mà cha mẹ đã dày công dựng xây, vun đắp dành cho mình. Việc phải tập luyện cũng thực gian nan so với ngồi trong lớp học nhưng các bạn K27 đã vững vàng với sự tiến bộ rõ rệt.

 

Trở về sân trường thân yêu!

Đêm Gala tối 05/11 có chủ đề Hola – Vang bài ca người lính là một cuộc hội tụ khó quên. Cô giáo Dương Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Hoàng Trung Thuấn, cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hiên, thầy giáo Vũ Mạnh Đức đã tận tâm chỉ đạo, hướng dẫn để có đêm hội  thành công rực rỡ.

Cô giáo Phó Hiệu trưởng Dương Thị Thu Hà trao giải cho hai học sinh chiến thắng trong trò chơi Khung cửa bí mật

Những hình ảnh đầy đủ về cả đợt huấn luyện, những tâm tư chân thành của lính trẻ và cảnh xúc động khi cha mẹ lên thăm các tân binh sau 9 ngày nhung nhớ được ghi lại chân thực và cảm động trong các clip của Ban truyền thông. Đêm hội với nhiều tiết mục đặc sắc đã đem đến cho toàn thể học sinh, cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo một khoảng thời gian ấn tượng, chung vui trong yêu thương, tin tưởng và nghĩa ân.

Cô giáo Hiệu trưởng Cao Thanh Nga đã thay mặt các gia đình học sinh được trân trọng cảm ơn các đồng chí cán bộ sĩ quan, giáo viên của TT giáo dục Quốc phòng và An ninh – Đại học Quốc gia Hà Nội: “Cảm ơn các đồng chí đã dạy bảo, rèn luyện cho các con yêu quý của chúng tôi!”.

Cô giáo Hiệu trưởng cũng đã cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh K27 với những tình cảm và sự tin tưởng mà các bác đã dành cho nhà trường.

Đặc biệt, K27 cũng như các khóa trước rất thấu hiểu và biết ơn các thầy cô giáo là các đặc phái viên của trường PHC- ĐĐ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Suốt những ngày qua, các thầy cô phải xa gia đình để đồng cam cộng khổ, sát cánh bên các con, chăm lo cho các trò K27. Đó là các thầy giáo Nguyễn Minh Tuấn, thầy giáo Hoàng Trung Thuấn, thầy giáo Thiều Đình Tuân và cô giáo Trần Thị Ánh Tuyết

Suốt những ngày quân ngũ, cô giáo Phó Hiệu trưởng Ngô Thị Thành và thầy giáo Thư ký Hội đồng - thầy Trần Văn Huy không quản ngại, đi về mỗi ngày, làm tất cả vì các con yêu!

Các bạn học sinh K27 đã hoàn thành khóa học nhiều ấn tượng sâu sắc. Mỗi học sinh đã cảm nhận tình cảm đồng đội, bạn bè mà đợt này, nhờ thêm gắn bó mà càng thêm tha thiết. Kỷ luật quân đội, thái độ tốt và sự trưởng thành là điều mà các trò K27 đã có được.

 

Cô giáo Hiệu trưởng Cao Thanh Nga cùng hai cô giáo  Phó hiệu trưởng Ngô Thị Thành và Dương Thị Thu Hà trao hoa tri ân các thầy cô lãnh đạo Trung tâm GD Quốc phòng - An ninh, thuộc Đại học Quốc gia.